Yêu thích
Xem thêm
Hmm, yeah, yeah Hmm, yeah, yeah Baby, please try to forgive me Em yêu, xin hãy tha thứ cho anh Stay here don't put out the glow Hãy ở đây bên anh và đừng dập tắt ánh sáng rực rỡ kia Hold me now don't bother Hãy ôm lấy anh và đừng bận tâm If every minute it makes me weaker Nếu mỗi phút giây khiến anh trở nên mềm yếu You can save me from the man that I've become Thì chỉ em mới giúp anh thoát khỏi con người mà anh đang dần trở thành Oh yeah Oh yeah Lookin' back on the things I've done Khi nhìn lại những gì anh đã làm I was tryin' to be someone Anh đã cố gắng để trở thành một ai đó I played my part, kept you in the dark Anh đã diễn trọn vai diễn của mình và không cho em biết Now let me show you the shape of my heart Giờ đây hãy để anh cho em thấy tình yêu anh dành cho em Sadness is beautiful loneliness that's tragical Nỗi buồn đôi khi thật đẹp nhưng sự cô đơn thì thực sự là một bi kịch So help me I can't win this war Vì vậy hãy giúp anh, anh không thể chiến thắng trong cuộc chiến này Oh no Oh không Touch me now don't bother Hãy chạm lấy anh và đừng bận tâm If every second it makes me weaker Nếu mỗi phút giây khiến anh trở nên mềm yếu You can save me from the man I've become Thì chỉ em mới giúp anh thoát khỏi con người mà anh đang dần trở thành Lookin' back on the things I've done Khi nhìn lại những gì anh đã làm I was tryin' to be someone Anh đã cố gắng để trở thành một ai đó I played my part, kept you in the dark Anh đã diễn trọn vai diễn của mình và không cho em biết Now let me show you the shape of my heart Giờ đây hãy để anh cho em thấy tình yêu anh dành cho em I'm here with my confession Anh đang ở đây với những lời thú nhận của mình Got nothing to hide no more Chẳng còn gì để giấu giếm thêm nữa I don't know where to start Anh chẳng biết phải bắt đầu từ đâu But to show you the shape of my heart Nhưng hãy để anh cho em thấy tình yêu anh dành cho em I'm lookin' back on things I've done Khi nhìn lại những gì anh đã làm I never wanna play the same old part Anh không bao giờ muốn diễn lại vở kịch đó nữa I'll keep you in the dark Anh sẽ không cho em biết Now let me show you the shape of my heart Giờ đây hãy để anh cho em thấy tình yêu anh dành cho em Lookin' back on the things I've done Khi nhìn lại những gì anh đã làm I was tryin' to be someone Anh đã cố gắng để trở thành một ai đó I played my part, kept you in the dark Anh đã diễn trọn vai diễn của mình và không cho em biết Now let me show you the shape of my heart Giờ đây hãy để anh cho em thấy tình yêu anh dành cho em Lookin' back on the things I've done Khi nhìn lại những gì anh đã làm I was tryin' to be someone Anh đã cố gắng để trở thành một ai đó I played my part, kept you in the dark Anh đã diễn trọn vai diễn của mình và không cho em biết Now let me show you the shape of my heart Giờ đây hãy để anh cho em thấy tình yêu anh dành cho em

Bạn đã chọn chế độ Luyện nghe.

Nếu muốn hiển thị lại lời bài hát, hãy nhấn nút hiện lyrics.

Shape Of My Heart

Backstreet Boys

Backstreet Boys

Quan tâm

Cấp độ: Trung cấp

Giới thiệu về ca sĩ

The Backstreet Boys (often abbreviated as BSB) are an American vocal group, formed in Orlando, Florida in 1993. The group consists of A. J. McLean, Howie Dorough, Nick Carter, Kevin Richardson, and Brian Littrell.

The group rose to fame with their debut international album, Backstreet Boys (1996). In the following year they released their second international album Backstreet's Back (1997), and their U.S. debut album which continued the group's success worldwide. They rose to superstardom with their third studio album Millennium (1999) and its follow-up album, Black & Blue (2000).

After a two-year hiatus, they regrouped and released a comeback album Never Gone (2005). After the conclusion of the Never Gone Tour in 2006, Richardson left the group to pursue other interests. The group then released two albums as a quartet: Unbreakable (2007) and This Is Us (2009).

In 2012, the group announced that Richardson had rejoined them permanently. In the following year they celebrated their 20th anniversary and released their first independent album, In a World Like This (2013). The group also released their first documentary movie, titled Backstreet Boys: Show 'Em What You're Made Of in January 2015.

The Backstreet Boys have sold over 130 million records worldwide,[6] making them the best-selling boy band in history,and one of the world's best-selling music artists. They are the first group since Sade to have their first nine albums reach the top 10 on the Billboard 200, and the only boy band to do so. They also received a star on the Hollywood Walk of Fame on April 22, 2013.

Xem thêm
Bình luận