Yêu thích
Xem thêm
Hey, brother, there's an endless road to rediscover Này, người anh em, có cả một con đường dài vô cùng để khám phá lại Hey, sister, know the water's sweet but blood is thicker Hỡi người chị em, có câu giọt máu đào hơn ao nước lã Oh, if the sky comes falling down for you Oh dù cho bầu trời này có đổ sập xuống There's nothing in this world I wouldn't do Chẳng có gì trên thế giới này mà ta không dám làm Hey, brother, do you still believe in one another? Này các anh em, mọi người vẫn còn tin tưởng vào người dưng? Hey, sister, do you still believe in love, I wonder? Hỡi các chị em, mọi người vẫn còn tin tưởng vào tình yêu phải không? Oh, if the sky comes falling down for you Oh dù cho bầu trời này có đổ sập xuống There's nothing in this world I wouldn't do Chẳng có gì trên thế giới này mà ta không dám làm What if I far from home? Nếu như tôi rời xa quê hương này? Oh, brother, I will hear you call Oh, người anh em, tôi vẫn sẽ lắng nghe tiếng gọi từ người What if I lose it all? Nếu như tôi mất đi tất cả? Oh, sister, I will help you out! Oh, người chị em, tôi sẽ giúp các chị em qua cơn khốn khó Oh, if the sky comes falling down for you Oh dù cho bầu trời này có đổ sập xuống There's nothing in this world I wouldn't do Chẳng có gì trên thế giới này mà ta không dám làm Hey, brother, there's an endless road to re-discover Này, người anh em, có cả một con đường dài vô cùng để khám phá lại Hey, sister, do you still believe in love, I wonder? Hỡi các chị em, mọi người vẫn còn tin tưởng vào tình yêu phải không? Oh, if the sky comes falling down for you Oh dù cho bầu trời này có đổ sập xuống There's nothing in this world I wouldn't do Chẳng có gì trên thế giới này mà ta không dám làm What if I'm far from home? Nếu như tôi rời xa quê hương này? Oh, brother, I will hear your call Oh, người anh em, tôi vẫn sẽ lắng nghe tiếng gọi từ người What if I lose it all? Nếu như tôi mất đi tất cả? Oh, sister, I will help you out! Oh, người chị em, tôi sẽ giúp các chị em qua cơn khốn khó Oh, with the sky comes falling down for you Oh dù cho bầu trời này có đổ sập xuống There's nothing in this world I wouldn't do Chẳng có gì trên thế giới này mà ta không dám làm

Bạn đã chọn chế độ Luyện nghe.

Nếu muốn hiển thị lại lời bài hát, hãy nhấn nút hiện lyrics.

Hey Brother

Avicii

Avicii

Quan tâm

Cấp độ: Trung cấp

Giới thiệu về ca sĩ

Tim Bergling (born 8 September 1989) better known by his stage name Avicii, is a Swedish electronic musician, DJ, remixer and record producer. Avicii was ranked third on DJ Mag in 2012 and 2013 and has been nominated twice for a Grammy Award, once for his work on "Sunshine" with David Guetta in 2012 and once for his song "Levels" in 2013. Some of his most famous songs are "I Could Be the One" with Nicky Romero, "Wake Me Up", "You Make Me", "X You", "Hey Brother", "Addicted to You", "The Days", "The Nights", "Levels" and "Waiting for Love".

He released his debut studio album, True, in 2013. It received generally positive reviews from music critics, peaked within the top ten in more than fifteen countries, and topped the Australian, Swedish, Danish and US charts. In 2015, Avicii released his second studio album, Stories.

Xem thêm
Bình luận