Yêu thích
Xem thêm
High dive into frozen waves Lao thật nhanh vào những cơn sóng băng giá Where the past comes back to life Nơi quá khứ sống dậy Fight fear for the selfish pain Chiến đấu với nỗi sợ về một nỗi đau ích kỷ It was worth it every time Và lần nào cũng đáng giá cả Hold still right before we crash Hãy đứng lại ngay trước khi chúng ta tan vỡ 'Cause we both know how this ends Vì cả hai ta đều biết kết cục sẽ như thế nào A clock ticks 'til it breaks your glass Chiếc đồng hồ gõ nhịp cho đến khi mảnh thủy tinh rạn nứt And I drown in you again Và em lại một lần nữa đắm chìm trong anh 'Cause you are the piece of me Vì anh là một phần của em I wish I didn't need Thứ mà em ước gì mình không cần đến Chasing relentlessly Không ngừng theo đuổi Still fight and I don't know why Cứ cố gắng mà không hiểu vì sao If our love is tragedy Nếu tình đôi mình là bi kịch Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em? If our love's insanity Nếu tình yêu của chúng mình là sự điên rồ Why are you my clarity? Thì tại sao anh lại là sự tỉnh táo của em? If our love is tragedy Nếu tình đôi mình là bi kịch Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em? If our love's insanity Nếu tình yêu của chúng mình là sự điên rồ Why are you my clarity? Thì tại sao anh lại là sự tỉnh táo của em? Walk on through a red parade Đi qua một cuộc diễu hành ngập tràn sắc đỏ And refuse to make amends Và không muốn sửa đổi It cuts deep through our ground Để lại một lối mòn trên mặt đất And makes us forget all common sense Và khiến ta quên đi mọi xúc cảm Don't speak as I try to leave Xin anh đừng nói gì khi em đang cố bỏ đi 'Cause we both know what we'll choose Vì hai ta đều biết mình sẽ chọn điều gì If you pull then I'll push too deep Nếu anh kéo thì em lại dấn sâu And I'll fall right back to you Và sẽ say đắm anh một lần nữa 'Cause you are the piece of me Vì anh là một phần của em I wish I didn't need Thứ mà em ước gì mình không cần Chasing relentlessly Không ngừng theo đuổi Still fight and I don't know why Cứ có gắng mà không hiểu vì sao If our love is tragedy Nếu tình đôi mình là bi kịch Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em? If our love's insanity Nếu tình yêu của chúng mình là sự điên rồ Why are you my clarity? Thì tại sao anh lại là sự tỉnh táo của em? Why are you my clarity? Thì tại sao anh lại là sự tỉnh táo của em? Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em? Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em? Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em? If our love is tragedy Nếu tình đôi mình là bi kịch Why are you my clarity? Thì tại sao anh lại là sự tỉnh táo của em? If our love's insanity Nếu tình yêu của chúng mình là sự điên rồ Why are you my remedy? Vậy tại sao anh lại là sự bù đắp cho em?

Bạn đã chọn chế độ Luyện nghe.

Nếu muốn hiển thị lại lời bài hát, hãy nhấn nút hiện lyrics.

Clarity

Foxes

Foxes

Quan tâm

Cấp độ: Trung cấp

Giới thiệu về ca sĩ

Louisa Rose Allen (born 29 April 1989), better known by her stage name, Foxes, is an English singer and songwriter. Her vocals featured on Zedd's 2012 single "Clarity", which peaked at number eight on the Billboard Hot 100 and won a Grammy Award for Best Dance Recording.

Foxes' debut album, Glorious, was released in the United Kingdom in 2014 and features the top 20 singles "Youth", "Let Go for Tonight" and "Holding onto Heaven". Her second album, All I Need, was released on 5 February 2016. The album includes the singles "Body Talk", "Better Love", "Amazing" and "Cruel".

Xem thêm
Bình luận