Yêu thích
Xem thêm
Who's that sexy thing I see over there? Cô nàng nào đang đứng quyến rũ thế kia? That's me, standin' in the mirror Đó là tôi chứ ai, đang đứng trong gương đó What's that icy thing hangin' 'round my neck? Vậy còn cái gì lạnh lạnh đang đeo trên cổ tôi thế kia? That's gold, show me some respect Đó là vàng đấy, ngưỡng mộ tôi đi nào I thank God every day Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày That I woke up feelin' this way Vì sáng nào tôi thức dậy cũng cảm thấy như thế này And I can't help lovin' myself Và tôi không thể ngừng yêu bản thân mình được And I don't need nobody else, nuh Và tôi không cần ai khác nữa If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi I walk in like a dime piece Tôi sải bước như một quý cô xinh đẹp I go straight to VIP Tôi đi thẳng đến phòng VIP I never pay for my drinks Tôi không bao giờ phải trả tiền cho đồ uống My entourage behind me Mấy đứa tùy tùng đằng sau lo hộ tôi rồi My life's a movie, Tom Cruise Cuộc sống tôi như những bộ phim của Tom Cruise So bless me, baby, achoo Vậy nên hãy chúc phúc cho tôi đi mấy cưng And even if they tried to Và thậm chí nếu bọn họ có cố gắng They can't do it like I do Thì họ cũng không thể làm được giống tôi đâu I thank God every day Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày That I woke up feelin' this way Vì sáng nào tôi thức dậy cũng cảm thấy như thế này And I can't help lovin' myself Và tôi không thể ngừng yêu bản thân mình được And I don't need nobody else, nuh Và tôi không cần ai khác nữa If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi (Turn the bass up) (Bật âm bass lên nào) Let's go Xõa nào I thank God every day Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày That I woke up feelin' this way Vì sáng nào tôi thức dậy cũng cảm thấy như thế này And I can't help lovin' myself Và tôi không thể ngừng yêu bản thân mình được And I don't need nobody else, nuh Và tôi không cần ai khác nữa If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi If I was you Nếu tôi là bạn I'd wanna be me too Tôi cũng muốn trở thành như tôi mất thôi

Bạn đã chọn chế độ Luyện nghe.

Nếu muốn hiển thị lại lời bài hát, hãy nhấn nút hiện lyrics.

Me Too

Meghan Trainor

Meghan Trainor

Quan tâm

Cấp độ: Nâng cao

Giới thiệu về ca sĩ

Meghan Elizabeth Trainor (born December 22, 1993) is an American singer, songwriter and record producer. Born and raised in Nantucket, Massachusetts, Trainor wrote, recorded, performed, and produced three independently-released albums between ages 15 and 17. In 2011, she signed a publishing deal with Big Yellow Dog Music, and pursued a career in songwriting.

After signing a record deal with Epic Records in 2014, Trainor rose to fame with the release of her major-label debut studio album, Title (2015). The album debuted at number one on the US Billboard 200, went on to sell over one million copies domestically, and produced three top 10 singles: "All About That Bass", "Lips Are Movin" and "Like I'm Gonna Lose You". Her second major release Thank You was released in 2016, preceded by its lead single "No" which became a top three hit on the Billboard Hot 100.

Prominently influenced by the 1950s and 1960s eras in music, Trainor's music has been noted for its retro style aesthetic. Common themes in her lyrics include subjects of modern womanhood, body image, and empowerment. Trainor's work has been recognized with several awards and nominations, including a Grammy Award, Music Business Association's Breakthrough Artist of the Year accolade and two Billboard Music Awards.

Xem thêm
Bình luận