learn-by-heart

WHY MUSIC ?

TẠI SAO HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUA ÂM NHẠC LÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ NHẤT?

Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, Âm nhạc giúp làm tăng hiệu quả học tập, đặc biệt là ngôn ngữ. Âm nhạc giúp truyền tải cảm xúc cho người học, kích thích não bộ tư duy và hấp thụ các ngôn ngữ một cách tự nhiên. Học tiếng Anh qua Âm nhạc không chỉ giúp người học cải thiện khả năng Nghe, mà cả kĩ năng Nói, Đọc hiểu, Viết…

Xem video

voca-music-top voca-muic-right voca-music-left voca-music-play

tat-video Tắt video

WHY VOCA MUSIC ?

Tại sao bạn nên lựa chọn VOCA Music để học tiếng Anh giao tiếp ?

voca-upgrade-learn-by-heart
 • phuong-phap-hoc-thong-minh
  QUI TRÌNH HỌC BÀI BẢN,
  PHƯƠNG PHÁP HỌC THÔNG MINH

  VOCA Music áp dụng qui trình 4 bước học toàn diện giúp người học cải thiện toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT một cách hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, VOCA đơn giản hóa việc học thông qua các phương pháp như Gaminazor (trò chơi hóa), hay VAK (phương pháp vận động ghi nhớ) giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

 • giai-phap-tien-phong
  GIẢI PHÁP TIÊN PHONG

  VOCA Music đi tiên phong về giải pháp học tiếng Anh giao tiếp qua Âm nhạc tại Việt Nam, cung cấp một giải pháp học hoàn chỉnh, khác biệt mang đến hiệu quả tối ưu cho người học.

 • thu-vien-phong-phu
  THƯ VIỆN BÀI HÁT PHONG PHÚ

  Với hơn 1000 bài hát tiếng Anh được chọn lọc kĩ lưỡng về ca từ, giai điệu, xu hướng. Tất cả được phân chia rõ ràng theo Cấp độ (sơ cấp, trung cấp, nâng cao), theo Thể loại, theo Chủ đề,.. VOCA Music cung cấp bạn một kho dữ liệu nội dung bài hát khổng lồ, phù hợp với mọi sở thích Âm nhạc của tất cả người học.

 • ho-tro-da-nen-tang
  HỖ TRỢ ĐA NỀN TẢNG

  Bạn có thể học VOCA Music trên Máy tính, Laptop, hoặc trên Tablet (máy tính bảng), trên Smartphone (điện thoại thông minh),.. Học trên mọi thiết bị, và có thể học mọi lúc mọi nơi: khi bạn ở nhà, khi đi trên xe buýt, trên lớp, hay tại công ty,.. VOCA Music đều tiện lợi.

 • doi-ngu-phat-trien-uy-tin
  ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN UY TÍN

  Đội ngũ phát triển VOCA Music bao gồm nhiều chuyên gia về ngôn ngữ đến từ các trường Đại học lớn, cùng với các đối tác giáo dục uy tín khác, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm, giá trị giáo dục tuyệt vời.

 • tiet-kiem-chi-phi
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TỐI ƯU

  VOCA Music sẽ KHÔNG lấy của bạn tới ½ học phí cho 1 THÁNG học tại Trung tâm, chỉ với 1000 đồng/ngày, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản VOCA Music cao cấp, và thoải mái lựa chọn bài học, làm chủ khả năng tiếng Anh của mình trong suốt 1 năm. KHÔNG phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào khác.

 • tang-hoc-bong-100
  TẶNG HỌC BỔNG 100%
  DÀNH CHO TOP 500

  Nhằm khuyến khích tinh thần ham học của tất cả thành viên trên hệ thống, VOCA Music tặng gói học bổng 100% (tương đương với gói tài khoản học cao cấp nhất) dành cho tất cả những bạn học nào đạt thành tích hoàn thành mục tiêu 500 bài hát trên hệ thống. (Tìm hiểu về TOP 500)

BEST VALLUE

GIÁ TRỊ NGƯỜI HỌC NHẬN ĐƯỢC SAU KHI HỌC VOCA MUSIC

LISTENING SKILL

Kĩ năng NGHE

Kĩ năng Nghe của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng, trong thực tế, đã có rất nhiều bạn đã cảm nhận rõ rệt sự thay đổi này chỉ sau 8-10 bài hát. Một cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi trên 100 người học đã cho ra một kết quả bất ngờ: Hơn 95% người học cảm nhận rằng khả năng NGHE của họ đã được cải thiện rõ chỉ sau 1 THÁNG học phương pháp của VOCA Music. Những người được khảo sát cho rằng: họ có thể nghe được rõ ràng những ca từ mà các ca sĩ (ban nhạc) thể hiện mà trước đó dường như họ không thể làm được điều đó.

listening-skill

SPEAKING SKILL

Kĩ năng NÓI

Học VOCA Music sẽ giúp người học nói tiếng Anh tự nhiên hơn.
Thông qua các bài hát, bạn sẽ học được cách phát âm, luyến láy, nhả chữ, nối âm tương tự như người Bản ngữ. Bạn được ‘va chạm’ với nhiều giọng điệu khác nhau, điều này rất hữu ích cho bạn khi ra ngoài giao tiếp thực tế, dù đối tượng giao tiếp là ai: Là người Anh, người Mỹ, người Úc, người Canada, hay là người Châu Á, Châu Phi nói tiếng Anh,.. thì cũng không còn là vấn đề với bạn nữa. Thật dễ dàng để hiểu và giao tiếp với họ.

talking-skill

READING SKILL

Kĩ năng ĐỌC HIỂU

Học VOCA Music sẽ giúp vốn từ vựng thực tế của bạn được cải thiện nhanh chóng, bạn sẽ thuộc nằm lòng 3000 đến 4000 từ vựng chỉ trong vòng 1-2 tháng, và con số thực tế sẽ còn nhiều hơn nếu bạn chăm chỉ.
Các từ vựng, cụm từ, hay thành ngữ sẽ không còn làm khó bạn. Điều này giúp khả năng ĐỌC HIỂU của bạn được cải thiện nhanh hơn. Chưa hết, VOCA Music giúp bạn trau dồi khả năng về dịch thuật, các diễn giải ngữ nghĩa, cách hiểu từ trong các ngữ cảnh khác nhau,.. Sau một thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng đọc hiểu tiếng Anh của chính bản thân mà không cần sự hỗ trợ của các giáo trình từ vựng khác.

reading-skill

WRITING SKILL

Kĩ năng VIẾT

Phương pháp của VOCA Music sẽ giúp bạn học và ứng dụng được hơn 3000 mẫu câu tiếng Anh thường gặp nhất vào thực tế.
Những cấu trúc Ngữ pháp thông dụng được VOCA diễn giải thông qua các tình huống cụ thể trong bài hát giúp bạn không chỉ hiểu cách sử dụng và còn có thể áp dụng chúng trực tiếp vào văn phong Viết của mình sao cho hợp lý.

writing-skill

GIÁ TRỊ CỘNG THÊM:

 • Tự tin khi giao tiếp, thăng tiến nhanh chóng hoặc dễ dàng tìm kiếm được công việc tại các tập đoàn đa quốc gia.
 • Kiến thức Âm nhạc sâu rộng, có thể hát nhạc tiếng Anh hoặc nghe hiểu mà không cần nhìn lyric.
 • Yêu đời hơn, tăng độ hưng phấn, giúp tinh thần sảng khoái, từ đó giúp bạn thành công hơn.
plus-skill

STUDENT TALK ?

NHUNG NGUYEN
TOEIC 990 | Work at Life Start Foundation

tat-video Tắt video

cam-nhan-cua-ban-hoc

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM HỌC MIỄN PHÍ!

voca-upgrade-learn-by-heart

Hãy đăng ký và trải nghiệm sự hiệu quả của VOCA Music qua 3 bài hát với đầy đủ tính năng. Hoàn toàn Miễn phí!

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ