Trương Đức Thái

Trong những trang học tiếng anh mà tôi biết thì Voca là trang tiên phong về phương pháp học tiếng anh qua bài hát. Thực sự tôi thấy rất hay và thích thú, tôi cảm thấy đây không phải là việc học mà là một cách giải trí bổ ích, nâng cao khả năng tiếng anh.

Đọc chia sẻ
Lê Ngọc Anh

Lần đầu tôi cũng chưa biết gì về Voca, nhưng nhờ một lần tìm kiếm các trang học Tiếng Anh tốt nhất thì tôi thấy Voca, tôi đã rất tò mò và đã học thử một bài học ở đấy, rất là thú vị và hấp dẫn. Khi biết trên Voca mới mở Voca MUSIC thì tôi đã tò mò vào học thử, rất chi là hay và hấp dẫn. Nó giúp tôi cải thiện thêm được rất nhiều từ vựng mới. VOCA Music rất thú vị.

Đọc chia sẻ
Trinh Dương

Thân gửi VOCA, Mình là Trinh, mình đã biết đến và đã học tiếng anh trên VOCA từ khá lâu, và đặc biệt mình rất thích phần học qua bài hát này, bởi mình rất thích nghe nhạc, qua đó khả năng nghe cũng như hiểu tiếng Anh của mình được cải thiện rõ rệt. Mình rất cảm ơn VOCA đã mang đến cho những người học như mình sự trải nghiệm tuyệt vời này. Mình hi vọng VOCA sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và phát triển hơn nữa.

Đọc chia sẻ
Nhung Hồng

Qua mấy bài học thì em thấy cách học này rất hay và đem lại hiệu quả cũng tương đối cao. Rất cảm ơn VOCA đã cho em cũng như những thành viên khác những trải nghiệm thú vị của việc học tiếng anh qua bài hát. Phương pháp học rất thông minh và có thể giúp ghi nhớ sâu qua hình ảnh, có hình thức ôn tập lại để giúp ghi nhớ lâu và sâu hơn. Em thấy học rất hiệu quả ạ. Thật hy vọng rằng em sẽ được học và phát triển vốn tiếng anh của mình thêm nữa từ phương pháp này. Cám ơn VOCA rất nhiều. Xin chúc cho VOCA ngày càng phát triển và đưa ra những sáng tạo mới và hay hơn nữa.

Đọc chia sẻ
Nguyễn Đại Triết

Mình rất thích nghe nhạc nước ngoài nhưng thường ít khi để ý đến nội dung cũng như từ ngữ bài hát, chỉ nghe giai điệu thấy hay là được. Qua VOCA Music mình đã biết rõ hiểu rõ hơn nội dung những bài hát yêu thích và học được nhiều hơn về từ vựng tiếng Anh. Điều này đã giúp kĩ năng nghe của mình được cải thiện rõ rệt.

Đọc chia sẻ
Lê Khánh

Tôi rất thích học VOCA MUSIC vì đó là cách học thoải mái,vừa học vừa chơi,không gây áp lực cho người học thông qua việc thư giãn và nghe các bài hát bằng tiếng anh. Ngoài ra dao diện, thiết kế trong VOCA sinh động, bắt mắt khiến tôi rất có hứng thú và dễ dàng học tập.

Đọc chia sẻ
Trần Thị Thanh Bình

Em là sinh viên Đại học năm nhất, em đã học VOCA vocabulary hơn một năm và đã được giới thiệu trải nghiệm thử học VOCA music. VOCA vocabulary đã giúp em trong học tập rất nhiều mà VOCA music còn giúp em nhiều hơn thế nữa.Ngoài việc học từ vựng, cách vận dụng từ vựng 1 cách hợp lý mà còn là cách đọc nối từ, cách dịch ngôn ngữ sao cho mượt mà hơn và ngọt ngào hơn và thật sự còn rất nhiều điều bổ ích mà VOCA music đã mang tới cho em.Em mong website VOCA sẽ luôn thành công và phát triển tốt đẹp hơn

Đọc chia sẻ
Nhím Nhỏ

Cảm ơn các bạn đã sáng lập ra chương trình này mong chương trình sẽ phát triển rộng hơn nữa giúp cho người việt có cách tiếp cận và học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất.

Đọc chia sẻ